อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด20กันยายน เดือนตุลาคมไม่มาตรวจขึ้น2ขีดค่ะ คบ1เดือนรึยังค่

5 ตอบกลับ

คบแล้วค่ะ ไปฝากครรภ์เร็วจะดีต่อเด็กด้วยน่ะค่ะคุณหมอจะนับรวมกับประจำเดือนที่มาครั่งล่าสุด น้องหน้าจะ7w-8wแล้วค่ะ

ถ้านัดน่าจะ8วีคแล้ว ไปฝากครรภ์รึยังคะ ถ้ายังรีบไปฝาก จะได้ตรวจหาความเสี่ยงและรับยาบำรุงคะ

11mo ago

2เดือนกว่าๆคะ ต้องนับจากวันแรกที่ ปจด มา อันนี้คำนวนคราวๆให้ก่อน แต่รีบไปฝากนะคะ

อยู่ที่มีเพศสัมพันธ์ครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ค่ะ แต่แนะนำให้รีบไปฝากครรภ์นะคะ

เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ไปหาหมอรับยาบำรุง ตืดต่อฝากครรภ์นะคะคุณแม่

ใกล้กันเลยของเค้า2เดือนกว่าแล้วเมนมาล่าสุด10กันยา

11mo ago

8วีค3วันค่าา