ขอถามหน่อยนะค่ะอันนี้ตอนน14วิคซาวด์เเบบนี้ไม่เห็นเเขนละลูกเราจะมีเเขนมั้ยค่ะใครรู้ช่วยบอกทีนะค่ะ🙏🏼

1 ตอบกลับ

ใครก็ได้ช่วยบอกทีนะค่ะหมอไม่ยอมบอกรายละเอียด​ถามก็เหมือนไม่อยากจะตอบเลย🙏🏼

11mo ago

ลองไปซาว4มิติดูค่ะจะเห็นทุกอย่าง