อยากถามแม่ๆทุกคนว่าเราไปฝากรพ.รัตเราขอให้เขาซาวด์ดูเด็กให้ได้ไหมค่ะตอนนี้ได้7wอยากเห็นน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ฝากรัฐบาลแต่เป็นคลินิกนอกเวลาซาวทุกครั้งที่นัดเพราะเสียเงินอยู่แล้ว แต่ถ้าใช้สิทธิของรัฐบาลน่าจะเสียเงินเพิ่มนะคะแล้วแต่หมอค่ะ

ขอได้คะ แต่เขาจะซาวให้รึป่าวอันนี่แล้วแต่หมอ

11mo ago

ถ้าไปฝาก เขาจะซาวเริ่มต้นคะ