คลอดได้1เดือนกว่ามีเลือดออกเเล้ววันต่อมากับไปเป้นสีน้ำตาลดำๆอย่งงี้ปกติ มั่ยคะคลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

เลือดสีน้ำตาลดำๆคือเลือดค้างคะแม่ ถ้ากลับมาแดงเข้มอีกให้ไปหาหมอนะคะ

8mo ago

ตอนเเรกเป้นเลือดเเดงสดคะพอวันต่อมาเป้นน้ำตาลดำคะ