คัยที่กำหนดคลอดธันวาคมคลอดแล้วบ้างคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้21ธ.ค.ค่ะ กลางคืนท้องชอบแข็งและเจ็บจิมิค่ะ

2ธันวา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แค่เจ็บจิมิลุกนั่งโอดโอยปกติ

บ้านนี้ค่ะกำหนดคลอดธันวาน้องคลอด33+5วีคนเำหนัก2040

24 ธ.ค จ้า ปวดหลังสุดๆ เจ็บกระดูกใต้ท้องปวดจิมิสุดๆ

กำหนดคลอด 19 ธค แต่ ไม่รู้ว่าจะเลื่อนผ่าหรือเปล่า

2 ธันวา มีแค่อาการหน่วงจิมิเวลาลุกนั่งค่ะ

2ธันวา เริ่มมีอาการเตือนละคะหน่วงๆ ตกขาวเยอะ

11mo ago

เหมือนกันคะ หน่วงๆตกขาวเยอะ กำหนดวันเดียวกันเลยยย

4ธันวาคมอยากคลอดแล้วค่ะอึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้15ธันวาจ้า อยากคลอดแล้วค่ะ👶🏻

3ธันวาค้าาาา มีปวดเตือนบ้างแล้ว😂