คัยที่กำหนดคลอดธันวาคมคลอดแล้วบ้างคะ

32 ตอบกลับ

5 ธันวาค่ะ อยากคลอดแล้วอึดอัดมากก

2ธันวาคะ มีอาการเจ้บหน่วงจิมิมาก

18 ธันวา คลอดก่อนกำหนด คลอด23ตุลาค่ะ

11mo ago

ได้อบไหมค่ะ น้องปกติไหมค่ะ

บ้านนี้17ธันวา มีเจ็บเตือนมา1รอบ

27ธันวาค่ะ กลัวใจว่าไม่น่าถึง

15 ธันวาคม ค่ะ ยังไม่คลอดจ้า 🥰

6ธันวาค่ะแต่อยากคลอดแล้ว🤣

11mo ago

กำหนดเดียวกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

15 ธ.ค ไม่ไหวแล้วค่าาา

กำหนดคลอด 27 ธค 66 คะ