แม่ท้อง 35week มีเลือดออกแบบนี้คืออะไรคะ แต่ไม่ปวดท้อง มีแค่เวลานอนพลิกตัวเจ็บหน่วงท้องน้อยด้ายซ้าย

แม่ท้อง  35week มีเลือดออกแบบนี้คืออะไรคะ แต่ไม่ปวดท้อง มีแค่เวลานอนพลิกตัวเจ็บหน่วงท้องน้อยด้ายซ้าย
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะเพื่อมดลูกเราอาจเปิด

8mo ago

บ้านนี้ก่กังวลกัวจะออกก่อนกำหนด วันนั้นหมอนัดก่ให้หมอดู หมอตรวจภายนัยมดลุกก่ยังไม่เปิดไม่มีอะรัยสักอย่าง จนตอนนี้เลือดก่ยังไม่หาย เปนเพราะแม่บ้านนี้อาจจถนั่งรถขับรถเยอะไปค่ะ แต่หมอก่บอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนนะค่ะ