สอบถามแม่ๆนะ แผลฝีเย็บ เจ็บกันกี่วันค่ะ ตอนนี้แม่คลอดมา2วันแล้ว เจ็บแผลมากๆ มีไข้ร่วมด้วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเเค่2-3วันค่ะเเม่ บางคนอาจจะมี1-2อาทิตย์เเเต่ไม่น่าจะเกิน1เดือนค่ะถ้าเเม่ปวดลองกินยาพาราที่หมอจัดมาให้ดูนะคะหรือไม่ก็ขอคุณหมอก็ได้ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่บ้านนี้ปวดมาก เดินเข้าห้องน้ำเหมือนตัวจะขาดเลยค่ะ