สอบถามเเม่ๆค่ะ น้องกินนมผงล้วน อึเป็นน้ำเหลวมีเม็ดแบบนี้ปกติไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ

11mo ago

วัคซีนไม่ทำให้ถ่ายเป็นมูกเป็นเลือดคะ แค่อาจทำให้ท้องเสีย ถ้าทีอาการดังกล่าวควรพาไปหาหมอเพื่อตรวจคะ