การทดสอบไข่ตก ขึ้น2ขีดจางแบบนี้หมายความว่าไข่ตกปกติ หรือว่าไข่ตกน้อยคะ มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไข่ยังไม่สุกค่ะ แนะนำตรวจเรื่อย ๆ พอขึ้นเข้มก็ปั๊ม ปริมาณไข่ปกติคนเราก็ตกทีละใบนะ จะมีบางคนที่ตก 2 ใบพร้อมกัน

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😊🙏