31W น้ำหนักลูกน้อยมากค่ะ ต่ำกว่าเกณฑ์มาก แม่ๆช่วยแนะนำได้ไหมคะเพื่อเพิ่มน้ำหนักให้ตรงเกณฑ์

3 ตอบกลับ

อยากให้ลองจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ดูนะคะ สามมารถหาซื้อได้ในติ้กตอก เลยคะ😊

12mo ago