32+3 ท้องแตกลายแต่พอสัมผัสที่รอยแตกเจ็บๆเหมือนหนังเสียดสีกัน ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

พึ่งแตกหรอคะ เรา32วีค ตอนนี้ยังไม่แตกแอบๆลุ้นอยู่ค่ะโค้งสุดท้ายแล้ว

11mo ago

ตรงอื่นเริ่มแตกตั้งแต่3เดือนแรกค่ะ ขา สะโพกนม ส่วนท้องมาเริ่มแตกช่วง7เดือนแต่ไม่เยอะ หลังๆเริ่มลามเป็นเส้นยาว อันนี้ไม่ซีเลยค่ะ ซีตรงที่รอยแตกมันเจ็บแบบช้ำๆ กลัวจะเป็นอะไร

ปกติค่ะเเม่

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีท้องแรกเลยตกใจ พอสัมผัสรอยแตกเจ็บเหมือนหนังหน้าท้องเสียดสีกัน🤣🙏