น้อง36วีค5วันควรมีน้ำหนักเท่าไหร่คะ

4 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ 36+6 week ตอนนี้ 3100 แล้วค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ 36 week 2700-2800g กำลังดีค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องจะน้ำหนักเพิ่มอย่างน้อย 200g/สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์วันพุธที่ผ่านมา 35 วีค น้ำหนักน้อง 2,600 คะ

บ้านนี่ซาวตอน35w2836gตอนนี้36wไม่รู้เลยค่ะ🤣

บ้านนี้35+3 2682