36วีค ท้องเล็กไปมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เรา37+6 ท้องเล็กมากค่ะ หมอก็บอกว่าท้องเล็กมาก แต่นน.ลูก 2990 g ค่ะ เรายังคิดอยู่ว่าลูกเรา ขดอยู่ได้ไง คงอึดอัดมาก 555 ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญนะคะ ให้ดูที่นน.ลูก บางคนท้องใหญ่ ลูกตัวเล็กก้มีค่ะ

พรุ่งนี้ก็39วีคแล้วค่ะแต่หนูว่าท้องหนูไม่เล็กนะใครจะว่าเล็กก็ปล่อยให้เขาคิดไปไม่อยากเก็บมาใส่ใจค่ะ😋😁

ไม่เล็กหรอกค่ะ ถ้าแม่ตัวเล็ก ท้องก็จะเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ บ้านนี้ท้องเล็ก คลอดมา3180g ยังงงเลยค่ะ

บ้านนี้39วีคท้องใหญ่กว่านี้นิดนึงค่ะคนทักว่าท้องเล็กเยอะมากกลัวลูกออกมาตังเล็กมากเลยค่ะ🥹

ไม่เล็กนะคะอันนี้ของเรา39+2เเล้วค่ะมีเเค่นี้มีเเต่คนบอกท้องเล็กเเต่เราว่าใหญ่อยู่นะ😂

9mo ago

คลอดแล้วค่ะ5/10/66ท้องนิดเดียวออกมา3224ค่ะ

บ้านนี้37+2ท้องประมาณนี้เลยค่ะเหมือนคนท้อง6-7เดือนแต่แค่นี้ก็แบกจะไม่ไหวแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันคะแม่หนักแค่62 แต่น้ำหนักลูก 2099

ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องนะคะ เกี่ยวกับน้ำหนักล้วนๆเลยคะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะแม่ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้เล็กกว่าค่ะ 37วีค เล็กเท่าเเม่เลย😅