เท้าบวมมากต้องไปหาหมอไหมคะ แม่เป็นเบาหวานฉีดอินซูลิน4เวลา บวมมาหลายวันแล้วมีแขนกับมือชาและปวดด้วย

เท้าบวมมากต้องไปหาหมอไหมคะ แม่เป็นเบาหวานฉีดอินซูลิน4เวลา  บวมมาหลายวันแล้วมีแขนกับมือชาและปวดด้วย
2 ตอบกลับ

กดดูค่ะถ้าบุ๋มไม่คืนตัวหาหมอนะคะ