เมื่อวานไปซาวมาค่ะ 5 week กับ 1วัน กลัวไม่เจอน้อง ไม่แน่ใจว่าใช่ตัวอ่อนไหมค่ะ ช่วยกันดูหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

5 weeks น้องยังเล็กมากๆค่ะ เราไปอัลตราซาวด์ดูก็เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอเลยนัดอีกทีตอน 8 weeks ตอนนี้เห็นตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

เราไปซาวน์ตอน5w+6 เจอแต่ถุงยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก1เดือนไปซาวน์ใหม่