โดนกระตุ้นปากมดลูก 39+4 แม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างคะ เจ็บท้องเตือนนานไหม? รอกี่วันถึงคลอดคะ?

6 ตอบกลับ

บ้านนี้รอมา 2 วันแล้วค่ะหลังจากกระตุ้นยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลย รอเก้อมากกระตุ้นไปวันพฤหัสบดี จนวันนี้น้องยังไม่ออกเลย.🥺

12mo ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ พ.น ครบกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ออก มาเลย

บ้านนี้ประมาณ 3 วะนค่ะกระตุ้น อังคาร พฤหัสตี 5 มีมูก เปิด 3.5 ซม. ศ. คลอดค่ะ 39+5 พอดีเป๊ะ

12mo ago

คลอดแล้วจ้า 39+5 พอดี มาหาหมอปากมดลูกเปิด 5 เซน หลังจากนั้น 1:30 ก้อตกเลย โล่งแล้วค่ะแม่

บ้านนี้วันที่โดนกระตุ้นค่ะ น้ำคล่ำแตกตอน 23.45 น. ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด 5 ซม.

บ้านนี้กระตุ้น39w จนตอนนี้39w+3dแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

คลอดแล้วค่ะแม่ 😃 โล่งมากเลย

สู้ๆ ค่ะแม่

12mo ago

ขอบคุณนะคะแม่