พรุ่งนี้น้องก็ 2 เดือน น้องกินนมชง 3 ออนซ์ ตั้งแต่คลอดได้ 3 อาทิตย์ 😁😁 ถือว่าน้องกินเก่งมั้ยคะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

ระวังน้องอ้วนเกินนะคะแม่

12mo ago

มี2 อัน แต่พอใช้แล้วมันทับแผลผ่าค่ะ เจ็บๆคันๆ แม่เลยไม่ค่อยชอบใช้ รถเข็นก็บ้านแตก ช่วงนี้เด็กจะชอบให้อุ้มพาดบ่า เค้าอยากยืนค่ะ พอวางจะคว่ำก็ได้แค่พลิกตัว ร้องไห้ลั่นบ้าน