ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้วค่ะ สามารถทยอยซื้อของได้ไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29+1w ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลยค่ะ สิ้นเดือนว่าจะทยอยซื้อแล้วค่ะ

ซื้อได้เเล้วค่ะทยอยซื้อเรื่อยๆจะได้ไม่มากค่าใช้จ่ายนะคะ

10mo ago

คิดแบบนี้เหมือนก้นค่ะ แต่แฟนถือเรื่องโบราณ ลำบากใจค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอนนี้เข้า7 เดือน ซื้อครบแล้วคะ

ทยอยซื้อเลยแม่ บ้านนี้ทยอยตั้งแต่ได้5เดือนค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ28วีคแล้ว

เราก็ทยอยซื้อตอน6เดือนกว่าๆคร่าา

บ้านนี้เริ่มซื้อเรื่อยๆค่ะ

27+บ้านนี้เกือบครบแล้วค่า

ทยอยตั้งแต่ 5 เดือนจ้าา

10mo ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ จะเข้า28สัปดาห์เเล้ว

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ