ตอนท้องเราสามารถย้อมผมได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องย้อมผมได้ไหม? คำตอบคือ ทำได้ค่ะ การย้อมผม หรือการทำสีผมในขณะตั้งครรภ์นั้นเป็นเรื่องที่ปลอดภัย ไม่ได้อันตรายรุนแรงอย่างที่คิด เพราะถึงแม้ว่าในยาย้อมผม หรือน้ำยาสำหรับทำสีผมจะมีสารเคมี แต่ก็มีอยู่ในปริมาณที่น้อยเกินกว่าจะเป็นอันตรายต่อการตั้งครรภ์ค่ะ อ้างอิงจากเพจเอนฟาเบบี้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากน่ะคะ