37วีคเเล้วค่ะเเต่น้ำหนักลํกพึ่ง2300เองกังวลมากค่ะหมอนัดผ่า27นี้เเล้วค่ะเเม่ๆมีอะไรเเนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติก็เน้นกินเนื้อ นม ไข่ อาหารหลากหลายค่ะ แต่เป็นที่กรรมพันธุ์ด้วยคะ หรือ สายรกส่งสารอาหารได้ไม่ดี ไม่เป็นไรนะคะ ขอให้แข็งแรงไม่มีอะไรแทรกซ้อนเป็นพอแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

น้ำหนักน้องน้อยมากเลยค่ะกังวล