สอบถามแม่หน่อยค่ะตอนตั้งครรภ์ต้องฉีดวัคซีนทั้งหมดกี่ตัวคะ ตอนนี้19วีคฉีดวัคซีนไป1บาดทะยัก#ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฉีดไข้หวัดใหญ่ไป กับขอหมอฉีดโควิดค่ะ พร้อมกันเลย 2 เข็ม คนละข้าง ฉีดตอน 16 วีค แต่เหมือนบาดทะยักก็ต้องฉีดแต่หมอยังไม่ได้แจ้งมาค่ะ

จะได้ฉีด2ตัว มี บาดทะยัก กับไข้หวัดใหญ่คะ (ถ้ามีบาดทะยักไม่เกิน10จะไม่ได้ฉีด)