แม่ๆบ้านไหนทีมกันยาบ้างค่ะบ้านนี้39W2dแล้วยังเงียบยุอีก

32 ตอบกลับ

38+5 โดนกระตุ้นไปเมื่อวานมีแค่อาการเจ็บหน่วงๆมาเป็นบางช่วง ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น ถ้าอาทิตย์นี้ไม่ออกอาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นอีก เงียบมากเลยค่ะ อยากแตกแล้วลูกหนัก 3300 แล้วแม่กลัวจะคลอดยาก

1y ago

กระตุ้นคลอดเจ็บไหมคะคุณหมอนัดกระตุ้นเสาร์หน้าเหมือนกันคะ

เงียบเหมือนกันค่ะ แต่สามีบอกเลือกวันไว้ให้ลูกแล้ว นางบอก ลูกเลยยังไม่ยอมมา 😅 แต่อีแม่นี่ทำทุกทางให้ลูกออกมา บอกว่าไม่ต้องเชื่อพ่อ ออกมาเลยยยย 🥹

บ้านนี้ 36+5 รอนัดวันผ่าแล้วจ้า ทรมานสุดๆ ร่างจะแหลกให้ได้เลยจ้า นับวันรอที่จะได้เจอหน้ากันแล้วค่ะ

38+6 บ้านนี้กำหนด9กันยา ก๊ยังเงีบยยุเลย ไม่อยากโดยเร่งคลอดเลยคะ แต่ก็ไม่รุ้จะทำยังงัย

40+2 2กันยายนค่ะ ตอนนี้นน.น้อง3,426กรัมแล้วค่ะ เลยกำหนดคลอดมาแล้วแต่หนูยังไม่อยากออกเลย

บ้านนี้กำหนด8กันยา 39w ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะพ่อตามทุกวันก็ไม่ได้ผล🤣🤣🤣อยากแตกแล้ว

38+5 กระตุ้นคลอดไป 2รอบ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอกำหนดให้นานสุดที่ 41วีค ค่ะ

39 +6ยังไม่แตกเลยจ้ายังเงียบอยุ่ กำหนดคลอดวันที่2กันยานี้🥰#สู้ๆนะจ้า

1y ago

คลอดแล้วจ้าคลอดเมื่อวันที่4จ้า

37+4 แตกแล้วค่ะ แตกเมื่อวานเป็นความเจ็บปวดที่หาอะไรมาเทียบไม่ได้เลยค่ะ

39+5 กำหนด3ก.ย มีแต่อาการท้องปั้นแข็งบ่อยแต่ยังไม่เจ็บเลยค่ะ กังวลมาก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยถี่ แต่ไม่เจ็บท้อง