ตอนซาวน้ำหนักลูก 34+1 w น้ำหนัก 1600 กรัม หมอบอกอยู่ในเกณ แต่ดูในตารางน้ำหนักน้อยกว่า แม่เป็นเบาหวาน

2 ตอบกลับ

34วีคบ้านนี้1912กรัม เหลือเวลาอีกเดือนกว่า ไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วค่ะ

1y ago

เรากินทั้งนมแพะ ทั้งจมูกข้าว ทั้งไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า ยังใด้แค่นี้เลย

บ้านนี้ตอน34วีคน้องหนัก2800กรัมค่ะ

1y ago

ของเค้า1600 กรัมหมอบอกว่าอยู่ในเกณเค้าก็งงๆอยู่