ปากมดลูกเปิด 1 เซน อีกกี่วันคลอดค่ะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้หาหมอมาวันจันทร์ปากมดลูกเปิด1เซ็น จนวันนี้ยังไม่รู้สึกอะไร้ลยค่ะ😅ลุ้นอยู่ว่าจะคลอดตอนไหน แต่พยายามไปเดินออกกำลังกายวันละครึ่ง ชม ค่ะ เผื่อต้องจะลงเชิงกราน

1y ago

อยากคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ เช้าวันที่ 10 ส.ค ปากมดลูกเปิด1เซน พอค่ำมาเริ่มปวดท้องถี่ๆ ตีสามไปโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด5เซน ตีสี่เปิด8เซน ตีห้าคลอดเลยค่ะ

1y ago

อยากให้เหมือนของพี่จังค่ะ อยากคลอดเอง อยากเจอคนแปลกหน้าแล้วค่ะ

เปิด 1เซน มาจะ2อาทิตแล้วเงียบอยู่เลยคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เปิด 1.5 เซ็น มา จะ 2 อาทิตย์แล้ว เงียบมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่