ขึ้นจางแบบนี้แปลว่าน้องมารึยังคะ ตรวจ2รอบก็จาง2รอบค่ะ จางมากเลยค่ะ ใครรู้บอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกทีสัก 2-3 วันนะคะ

ใครรุ้บอกหน่อยย

10mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะยังไม่แน่จัยว่าท้องรึป่าว