ตอนนี้อายุครรภ์28+4แล้ว รู้สึกเจ็บกระดูกช่วงหว่างขาใครเคยมีประสบการณ์มั้ยคะลูกคนที่2แล้วคนแรกไม่เป็น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองเจ็บตั้งแต่ครรภ์อ่อนๆๆตอนนี้28wยังเจ็บเหมือนเดิมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคนเเรก คนสองไม่เป็น มาเจ็บคนสาม