สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่ 2 ได้ 20 วีคแล้ว ลูกดิ้นเบามาก ปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะเคยถามคุณหมอคุณหมอบอกไม่ต้องกังวลบางทีอาจจะรกบังบางทีน้องหลับ

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ ค่อยสบายใจมากขึ้น 🥰🥰

ของเราก็ 20+3 แล้ว รู้สึกดุ๊กดิ๊กบางครั้ง

11mo ago

ช่ายๆ ดุ๊กดิ๊กบางครั้ง และเบาด้วย

เดี๋ยวก็ดิ้นชัดขึ้นค่ะแม่น้องนอนค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰🥰

ปกติคะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰