ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราคลอดน้องก่อนกำหนดตอนอายุครรภ์ได้30+2คลอดน้องมาได้23วันน้ำคาวปลามีสีแบบนี้ปกติไม่

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดสดออก ไม่มีอาการร่วมที่ผิดปกติรุนแรง ปกติดีคะ