เลือดออกตอน 11 w ใครเคยมีประสบการณ์ เป็นอะไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วนะคะวันนี้ หมอบอกเสี่ยงแทงคุกคาม แต่ไม่ได้ฉีดยาให้ที ไม่ให้ทำงานหนัก ยกของหนัก ไม่ให้เครียด ส่วนตัวเป็นคนทำงานเช้ากลับเย็น ทำงานเกี่ยวกับคนชราต้องมียกบ้าง พักหลังๆมีความเครียดนิดหน่อย คุณหมอให้พักดูอาการสัก 3 สัปดาห์ แต่ซาวด์มะกี้หัวใจน้องยังเต้นอยู่ หมอบอกถ้ามีเลือดออกเยอะ รึปวดท้อง ให้แม่ๆไปห้องฉุกเฉินโรงบาลเลยนะคะ

11mo ago

ขอบคุณคำแนะนำดีๆให้นะคะ

11Wซาวแล้วพบถุงตั้งครร เห็นเด็กอยู่คะแต่ยังน้อย แอบกังวลมาก

11mo ago

กังวลเหมือนกันเลยแม่ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

แม่รีบไปหาหมอนะคะ เราพึงเสียน้องไป อย่ารอค่ะ

11mo ago

เสียใจด้วยนะคะ ทางนี้ก็แอบกังวลอยู่ลึกๆ ทางคุณหมอไม่ได้ฉีดยา รึ ให้ยากันแท้งมาเลย

ไปหาหมอคะ

11mo ago

ไปมาแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ