แม่ๆๆบ้านไหนยังไม่ได้ตรวจดาวชินโดนบางจ้าตอนนี้22wแล้วยังไม่ได้ตรวจเลย..จะเปนอะไรไหมจ้า

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ หมอบอกว่าอายุยังน้อยอยู่เลยไม่ตรวจให้ค่ะ

1y ago

สงสัยหนูก็จะเหมือนพี่แล้วละจ้าหนูยังอายุน้อยยุเลยหมอคงไม่ตรวจให้