อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดบล็อกหลังแล้วก็ทำหมันค่ะอยากทารบว่าเจ็บมากไหมคะ☺️🙏

2 ตอบกลับ

ตอนทำไม่เจ็บค่ะ เพราะยาชาทำงานอยู่ แต่ถ้ายาหมดฤทธิ์จะเจ็บหน่วงๆ ขยับนิดเดียวก็เจ็บ

ผ่าคลอดพร้อมทำหมันค่ะ ไม่เจ็บแผลผ่าคลอด แต่มีอาการปวดหน่วงท้องประมาณ 7 วัน ค่ะ