แม่ๆทีมตุลาคมลูกน้อย น้ำหนัก เท่าไรกันบ้างเอ่ย บ้านนี้24W688กรัมจ้า

2 ตอบกลับ

24วีคท้องดูใหญ่จังค่ะ พอๆกับบ้านนี้35วีคเลย

10mo ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นจนคลอด6โลกว่า ลูกออกมาน้ำหนัก2,868กรัมค่ะ เพิ่งผ่าคลอดไป17ก.ค.นี่เองค่ะ

✌️✌️