เเม่ๆคนไหนมีผลตรวจการตั้งครรภ์เเบบนี้บ้างค่ะ เเม่ทำใจไม่ได้เลยค่ะเสียใจอธิบายไม่ถูก😭อายุครรภ์19w4d

5 ตอบกลับ

พยายามกินของที่มีประโยชน์และบำรุงน้องเยอะๆค่ะแม่. อย่างน้อยก็จะได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมากขึ้น. สู้ๆค่ะแม่. หากกินของมีประโยชน์เยอะๆก็จะได้ช่วยทุเลาลงน้องอาจจะดีขึ้นกว่าเดิม🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะ😍

รอเจาะน้ำคร่ำก่อนนะคะแม่ น้องต้องไม่เป็นอะไรแน่นอนค่ะ 🥰

1y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอสอบถามค่ะ แม่ แบบนี้คือหมายความว่ายังไงคะ

1y ago

ผลเจาะน้ำคร่ำค่ะคือน้องมีความปกติเหมือนเด็กทั่วไปเเค่75-80% เเต่น้องใช้ชีวิตปกติ เรียนหนังสือได้เหมือนเด็กท้่วไป เเต่ความสูง ร่างกายอาจจะไม่เท่าเด็กปกติค่ะความสูงคนทั่วไปอาจจะ160-170เเต่น้องจะเตี้ยกว่าค่ะ

ใจเย็นๆคะ ได้เจาะน้ำคร่ำรึยังคะ

1y ago

สุ้ๆๆนะคะแม่😊😊

สู้ๆนะคะเเม่