ขออนุญาตสอบถามคะท้อง11วิคแล้วเป็นแบบนี้เกิดจากไรคะ

6 ตอบกลับ

คุณหมอแจ้งว่าไงบ้างค่ะแม่ ของเราก็มีเลือดออกแบบนี้ กำลังรอตรวจอยู่ค่ะ

1y ago

รอตรวจอีกทีคะ แต่ยังพบการตั้งครรภ์คะ

อาการแท้งคะ เหมือนกัยเค้าตอนท้องแรกเลยแบบนี้

ตัวเองอันนี้คือแท้งนะคะ ไปหาหมอด่วนเลย

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วคะ แต่หมอบอกยังมีการตั้งครรภ์อยู่คะเลยสงสัยคะว่าเกิดอะไรขึ้นคะ

ก่อนหน้านี้มีอาการอะไรไหมคะ

1y ago

ลูกปลอดภัยไหมคะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ