ตอนนี้แม่ท้องได้36+1แล้วแต่ยังไม่รู้น้ำหนักของน้องเลยแม่ๆบ้านไหนรู้น้ำหนักของน้องแล้วบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w+3 น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2800 แล้วค่ะ ทีมลูกชาย

1y ago

บ้านนี้36+2ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะเพศก็ยังไม่แน่ชัดว่าจะชายหรือหญิงเพราะหมอซาวให้ตั้งแต่น้องได้4เดือนกว่าเป็นผู้หญิง