ท้อง7เดือนนอนหงายได้ไหม นอนตะแคงแล้วรู้สึกเจ็บในท้อง

16 ตอบกลับ

นอนหงายเสี่ยง นน. ไปกดทับหลอดเลือด ทำให้ไหลเวียนเลือดไม่ดี มีผลกับทั้งเราและลูก แพทย์แนะนำตะแคงซ้ายเป็นหลักค่ะ

บ้านนี้นอนทุกท่าเลยค่ะ หมอบอกนอนท่าใหนแล้วสบาย ก็นอนท่านั้นแระค่ะ แต่เราเองนอนได้แค่แปปเดียว ต้องสลับทุกท่า

นอนหงายได้นะคะ แต่แค่แปปเดียวค่ะ บ้านนี้นอนตะแคงแล้วเจ็บท้องเลยหาหมอนนิ่มๆมารองท้องไว้ค่ะ

บ้านนี้ชอบนอนหงายมากๆ แต่แคงซ้ายแคงควาได้หมดเลยค่ะ สบายท้าไหนนอนท้านั้นเลยจ้า^°^👶

เหมือนกันเลยค่ะ นอนตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้7เดือนแล้วก็นังนอนหงาย

นอนได้คะ แต่เปนพักๆจะหายใจลำบากค่ะ ต้องเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะ

นอนหงายมากไม่ดีต่อทารกในครรภ์น่ะคะ นอนเปลี่ยนท่าบ่อยๆค่ะ

นอนหงายไม่ดีค่ะ หมอแนะนำมาให้ตะแคงซ้าย สู้ๆๆน้ะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ นอนตะแคงแต่ละทีเหมือนจะร้อง🤣

เหมือนกันเลยเจ็บท้องมากเวลาเดินก้อเจ็บ