ลูกหนูเสี่ยงเป็นดาวกี่เปอเซ็นค่ะจาก1ใน100%#อยากรู้จริงๆอะหนูดูไม่ค่อยเป็น

10 ตอบกลับ

ของบ้านนี่1in80สูงค่ะ เจาะน้ำคร่ำเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่22รอฟังผลน้พคร่ำวันที่13มิถุนา แอบกลัวว่าลูกจะเป็นดาวน์แบบที่หมอบอกจริงๆค่ะ😥

ตรงหัวข้อ interpretation ค่ะ ถ้า 1 in 250+ คือเสี่ยงต่ำ แต่ถ้าน้อยกว่า 250 ลงมาคือเสี่ยงสูง ของแม่มีอันนึง 1:50 นะ หมอว่าไงบ้างคะ ให้ตรวจอะไรเพิ่มไหม

1y ago

ไปเจาะน้ำคร่ำมาค่ะสรุปคือเจาะไม่ได้สายรกบังสายสะดือบังไม่มีที่เจาะหมอส่งเจาะกรุงเทพค่ะ🥺😭

ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ มันคือความเสี่ยงเฉยๆค่ะ รอผลทำใจสบายๆนะคะ บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะ 1:45 ผลออกมาก็ปกติค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะมีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ

1:50 คือเสี่ยงสูงมั้ยคะ คุณหมอน่าจะให้ตรวจน้ำคร่ำนะคะ แต่แม่อย่ากังวลมากนะคะ โอกาสคือ 1 ใน 50 แสดงว่าน้องก็อาจปกติได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

แม่บ้านนี้ความเสี่ยงสูง1:11 รอผลน้ำคร่ำแอบกังวลเหมือนกันค่ะเครียดมาก กลัวลูกเป็น.😢😢

1y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

1:1500เสี่ยงต่ำไม่ใช่เหรอคะ บ้านนี้ 1:1,000 หมอก็บอกเสี่ยงต่ำค่ะ

ของเรา1:370คุณหมอบอกว่าเสี่ยงสูง งงค่ะ

คุณหมอไม่ได้แจ้งหรอคะ

ของแม่บ้านนี้ค่ะ

1:50ค่ะเสี่ยงสูง