เมื่อวานตกเปลวันนี้เจ็บหน่วงท้องช่วงล่างปวด2นาทีคาย4นาทีแบบนี้ปกติมั้ยคะแต่ปวดแบบทนได้ค่ะ38+5week

2 ตอบกลับ

แม่หาหมอรึยังคะ แนะนำให้หาหมอก่อนค่ะแม่ หมอจะซาวด์ดูช่องท้อง ดูน้องค่ะ บ้านนี้ก็ลื่นในห้องน้ำ ท้องแข็ง ปวดท้องน้อยแบบนี้เลยค่ะ โชคดีเจ้าตัวเล็กไม่เป็นอะไร

น้องยังดิ้นปกติไหมแม่