เจาะน้ำตาลแม่สูง 162 ต้องควบคุมอาหารแบบไหนค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย กังวลมากเพราะมีกรรมพันธุ์​เป็นเบาหวาน

3 ตอบกลับ

เสี่ยงเหมือนกันคะ เพราะแม่กับยายเป็นเบาหวาน แล้วน้ำหนักตัวเยอะ รอบแรกตรวจ ไม่ผ่าน กลับมาเปลี่ยนการทานอาหารใหม่หมดเลยคะ งดของหวานทุกชนิด ของทอด ทุกอย่าง เปลี่ยนจากข้าวขาว เป็นข้าวไรซ์เบอร์รี่ รอบสองผ่านคะ เพราะตั้งใจคุมมากๆ

ลดคาโบไฮเดรตและกินโปรตีนเยอะๆค่ะหรือไม่ก็ลองศึกษาในยูทูปก็ได้ค่ะ

พิมค้นกานใน GOOGLE ว่าอาหารทดแทนค่ะ เขาจะมีบอกต่อมื้อเลยค่ะ