32weekลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ จากที่ดิ้นเก่งมากๆ หนูเริ่มกังวล บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแจ้งว่า ช่วง 32 วีค น้องจะดิ้นเบาลง เพราะพื้นที่น้อยไม่ต้องตกใจ แต่ก็ให้นับการดิ้นเหมือนเดิมค่ะ บ้านนี้ปกติก็เงียบอยู่แล้ว พอ32วีค เงียบไปกันใหญ่มีเคลื่อนตัวบ้าง ดิ้นให้นับบ้าง อิแม่นี่กังวลทุกวัน ?

1y ago

ใช่เลยแม่ ดิ้นเบาๆแต่ก็ยังขยับไปๆมาๆ แต่สะอึกทุกวันเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนั้นตกใจรีบไปรพ. ตรวจดูแล้วน้องปกติค่ะหมอบอกว่าช่วงนี้น้องจะเริ่มดิ้นเบาลงเพราะพื้นที่น้อยตอนนี้33+3แล้วมีรู้สึกบ้างนานๆทีค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยทั้งวันต้องรีบไปรพ.แล้วค่ะ

ถ้า1วันดิ้นน้อยกว่า10ครั้ง แนะนำให้ไปหาหมอคะแม่

พื้นที่เริ่มแคบน้องเริ่มขยับยากค่ะ

1y ago

ถ้าน้องทีการขยับตัวบ้าง ยืดเหยียดตัวอยู่ บ้าง ที่แม่รู้สึก คุณหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ

32 วีคค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ดิ้นจนไม่ได้นอน