เจาะสายน้ำเกลือที่มือรอคลอดเจ็บไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเท่าปวดท้องรอคลอดจร้าแม่ เจอมากับตัวเองเลย เจาะสายน้ำเกลือไม่เจ็บอย่างที่คิดเข็มที่มันอยู่ในมือเรามันเป็นพลาสติกมันไม่ค่อยเจ็บ อย่ากังวลไปเลยค่ะแม่

เท่าเจาะเลือดไปตรวจล่ะค่ะแม่ แค่เสียบค้างไว้พอเข็มอ่อนตัวลงก็ไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ รอคลอดหรือถ้าผ่าคลอดหลังยาชาหมดฤทธิ์เจ็บกว่าเยอะค่ะ

ไม่เจ็บค่าา เหมือนมดกัด

เจ็บแบบทนได้แหละแม่

1y ago

คำนี้อีกเเล้ว5555