ตรวจNIPT ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ เราฝากคลีนิคแล้วไปตรวจที่รพ.ได้มั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ของ panorama แบบเบสิค 13,900 เข้าบริการที่แลปได้เลย อยู่ที่วิภาวดี (คุณหมอที่ฝากครรภ์แนะนำให้ตรวจที่แลปโดยตรงเพราะค่าใช้จ่ายถูกกว่า รพ ค่ะ)

สามารถไปตรวจที่ไหนก็ได้ตามสะดวกเลยค่ะแล้วนำผลมายื่นที่ๆเราฝากครรภ์ บ้านนี้ใช้บริการG-nipt แล็ปเกาหลี 12,000 ค่ะ

รพ.รัฐไม่แน่ใจว่ามีส่งตรวจniptมั้ย ราคาประมาน 6000-15000 แล้วแต่แลปที่เลือกค่ะ

ของเรา 10,600฿ พร้อมมีประกันค่ะ

เราตรวจของมายนิฟ 13500฿ค่ะ

ของเรา 9000 ค่ะ

8900 ค่ะ คลินิก