ตอนนี้ท้อง13w เป็นหวัดคะ คัดจมูก ปวดหัว เจ็บคอ ตรวจATK แล้วไม่ขึ้น แม่ๆทานยาอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

พาราเซนตามอนค่ะ ทางนี้กินแค่ของไทลินอล แต่อย่ากินเยอะนะคะ

1y ago

ส่วนตัวกินหลังอาหารเช้าเย็นเที่ยงแล้วก็ก่อนนอนค่ะ กินปกติเลย แต่กินหมด 1 แผงแล้วก็หยุดค่ะ พึ่งหยุดกินไปเมื่อสองวันก่อนเพราะกินจนหมดแผงแล้ว ตอนนี้กำลังดีขึ้นค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วก็นอนพักเอาค่ะ