ไม่เเพ้ท้องเลยเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆ กินทุกอย่างเลย กินเยอะมาก

5 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะเราแพ้หนักมากเดือนนึงเต็มๆตอนนี้ก็ยังมีเหม็นบ้างอ้วกบ้างกินยากค่ะบางอย่างกินก็อ้วกออกดีแล้วที่กินได้เยอะค่ะแม่ไม่เป็นไรค่ะจะได้บำรุงลูกได้เราขนาดนมยังอ้วกไม่ไหว

1y ago

ขอบคุณค่ะ อ้วกจนไข้แตกเลยค่ะรอวันหายแพ้จะได้กินของอร่อยๆกะเขาบ้างค่ะ🥰🥰

เราก็ไม่แพ้เลยนะ หมอบอกโชคดี กินเยอะเหมือนกัน แต่ก็เลือกกินค่ะ อะไรที่น้ำตาลสูงก็เลี่ยง กลัวเป็นเบาหวาน 🥰

เราท้อง3แล้ว ไม่เคยแพ้สักท้อง กินได้ทุกอย่าง อร่อยทุกอย่าง😁

ไม่เป็นอะไรค่ะ ผู้หญิงแน่เลยแบบนี้

คุณคือผู้โชคดีค่ะ 😄