คลอดเองเจ็บมากไหมคะ กำหนดคลอดวันที่16นี้เเล้วกลัวมากเลยค่ะ กลัวตอนกรีดกับตอนเย็บ😅

71 ตอบกลับ

ไม่เจ็บตอนคลอดค่ะเเม่ ของเค้า เจ็บตอนปวดท้องบีบ กับ ตอนเย็บ ที่สุดของที่สุด ออกเเล้วโร่งมากค่ะ

บ้านนี้ คลอดธรรมชาติ+ยาเร่ง เจ็บตอนรอยามากค่ะ แต่ตอนคลอดไม่เจ็บ เย็บแผล ก็เจ็บค่ะ แต่ไม่มาก

บ้านนี้ดีคลอดง่ายไม่เจ็บเลยจ้ะ แต่จะเจ็บแผลที่เย็บมากกว่าแม่ สู้ๆจ้าแม่ไม่ต้องกลัวไปจ้ะ

แม่ไม่ต้องห่วงเจ็บหรือกลัวค่ะ จังหวะนั้นจะลืมความรู้สึกทุกอย่าง อยากจะเบ่งให้ออกไวๆ

สำหรับเราตอนคลอดไม่เจ็บเท่าตอนนอนรอปากมดลูกเปิดคะ🤣 ตอนกรีดตอนเย็บแทบไม่รู้สึกเจ็บเลย

1y ago

กลัวมากเลยค่ะใกล้จะถึงวันเเล้วว

เจ็บท้องมากกว่านะคะ ส่วนใหญ่กรีดกับเย็บไม่ค่อยรู้สึก เท่ากับปวดท้อง เหมือนจะขิต 😂

คลอดเอง ทรมานแค่ตอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ ตอนกรีดตอนเย็บไม่รู้สึกค่ะ แผลเย็บดีค่ะ

ไม่มีอะไรหน้ากลัวกว่าการปวดท้องจะคลอดแล้วค่ะแม่ พอคบอดเสร็จก็จะโล่งเลยค่ะ

ตอนคลอดไม่เจ้บคะ เจ้บแค่ตอนรอคลอด ท้องแรกจะยากหน่อยแต่ท้องหลังสบายๆเรยคะ

กรีดไม่เจ็บค่ะ เพราะปวดท้องจะคลอดเจ็บกว่ามาก ตอนเย็บ รู้สึกตอนเขาฉีดยาชา