คลอดเองเจ็บมากไหมคะ กำหนดคลอดวันที่16นี้เเล้วกลัวมากเลยค่ะ กลัวตอนกรีดกับตอนเย็บ😅

71 ตอบกลับ

นอนรอคลอดเจ็บปวดที่สุดเลยค่ะ พอคลอดเเล้วโล่งเย็บแผลไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ

มันเจ็บตอนรอปากมดลูกเปิดคะ ณ เวลานั้นจะคิดอย่างเดียวให้ลูกออกมาปลอดภัย

คลอดเองไม่เจ็บค่ะแต่รอคลอดเจ็บท้องมากแต่ก็คุ้มค่ะเจ็บปวดที่งดงาม😆😆😆

บ้านนี้ตอนคลอดเอง มัวแต่เจ็บท้อง ไม่รู้ตัวเลยว่าหมอกรีดแผลให้ตอนไหน 😂

เราท้องแรกดมยา ท้องสองบล็อคหลัง ถ้าให้แนะนำ บล็อคหลังดีกว่าค่ะ ✌️

ไม่ต้องกลัวตอนกรีดกับเย็บเลยค่ะแม่ กลัวตอนตอนยาเร่งดีมากกว่าค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะตอนกรีดเหมือนมีอะไรมาขูดเเต่จะเจ็บท้องคลอดมากกว่า

ตอนเย็บไม่รู้อะไรเลยค่ะ ทรมานแค่ตอนเปิดมดลูกเปิดกับยาเร่งคลอด

เจ็บท้องคลอดรอปากมดลูกเปิดเจ็บที่สุดเเล้วค่ะ ส่วนคลอดไม่เจ็บ

ตอนเจ็บท้องคลอด เจ็บค่ะแต่ไม่เท่า เจ็บแผลตอนผ่าเสร็จ 😁