คลอดเองเจ็บมากไหมคะ กำหนดคลอดวันที่16นี้เเล้วกลัวมากเลยค่ะ กลัวตอนกรีดกับตอนเย็บ😅

71 ตอบกลับ

ตอนคลอดกับตอนเย็บไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ชิวมาก แต่เจ็บเหมือนตายแล้วเกิดใหม่ คือตอนรอคลอด รอปากมดลูกเปิดค่ะ😂

ของเราคือไม่รู้สึกเลยตอนที่หมอกรีดและเย็บแผล เพราะมัวแต่เจ็บท้องคลอดลืมกลัวทุกอย่างไปเลยคะตอนนั้น

ปวดท้องคลอด เจ็บกว่าคลอดลูกอีกค่ะ ผ่านช่วงเจ็บท้องคลอดไปได้ ก็สบายแล้วค่ะ การคลอดเป็นเรื่องจิ๊บๆไปเลย

ตอนกรีด เย็บ ไม่มีรู้สึกเลยค่ะ เพราะเจ็บสุดคือตอนปวดท้องคลอดค่ะ ช่วงที่รอให้ปากมดลูกเปิดจนครบ10ซม.

บ้านนี้ตอนรอคลอดปวดมากๆ ปวดแบบไม่มีคำบรรยาย แต่ตอนคลอดรู้สึกว่าไม่เจ็บคะ ออกมาแบบสบาย แบ่ง3ครั้ง

ตอนกรีดตอนเย็บชิวๆค่ะแม่ ตอนรอปากมดลูกเปิดครบ10เซน ทรมานกว่าเป็นไหนๆ ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊

รอปากมดลูกเปิดเจ็บกว่าค่ะ เรารอแค่4ชั่วโมงยังเกือบขิตตอนเย็บไม่เจ็บได้ฉีดยาชา แต่เจ็บฝีเย็บมาก

ตอนกรีด กับตอนเย็บไม่รู้สึกเลยค่ะ เพราะความเจ็บ ตอนรอมดลูกเปิดครบ รอคลอดเจ็บกว่ามากค่ะ สู้ๆ ค่ะ

รอคลอดเจ็บมากกว่าตอนกรีดกับเย็บอีกนะแม่ ยิ่งโดนยาเร่งยิ่งทรมาน ตอนเย็บหมอฉีดยาชาให้ค่ะไม่เจ็บ

ตอนกรีดตอนเย็บไม่เจ็บเลยค่ะ ตอนปวดท้องคลอดค่ะบางคนปวดนานกว่ามดลูกจะเปิดครบ แต่บ้านนี้ไม่ปวดค่ะ

1y ago

โชคดีจังเลยค่ะเเม่ ไม่ปวดท้อง