คลอดเองเจ็บมากไหมคะ กำหนดคลอดวันที่16นี้เเล้วกลัวมากเลยค่ะ กลัวตอนกรีดกับตอนเย็บ😅

71 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติไม่เจ็บเลยคะ เวลาหมอกรีดก็แค่รู้สึกกรึกๆ แต่ไม่เจ็บนะคะ แต่ก่อนจะคลอดที่หมอฉีดยาเร่งนี่แหละคะเห็นดาวเลย😁 พอคลอดเสร็จ โล่งมาก

เจ็บก่อนคลอดค่ะ เหมือนแบ่งอึแต่อึไม่ออก พอตอนคลอดไม่รู้สึกเจ็บค่ะ มันจะชาๆไปเอง หมอฉีดยาชาก่อนกรีดแผลค่ะ เจ็บหลังเย็บแผลค่ะ ปกติค่ะ

1y ago

บ้านนี้ หมอไม่ฉีดยาชาตอนกรีดให้เลยค่ะ ฉีดยาชาให้ตอนจะเย็บเเผลเลย

แม่ไม่ต้องกลัวนะคะ ตอนเค้าท้องก็กลัวเหมือนกัน แต่พอถึงเวลาจริงๆมันปวดมากจนแทบไม่รู้สึกตอนที่เขากรีดเลยค่ะ ตอนเย็บคุณหมอฉีดยาชาให้ค่ะ

ท้องแรกคลอดเองเจบตอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ หลังจากนั้นคลอดเสดความเจบหายไปเลยค่ะ เจ็บแต่จบค่ะ บ้านนี้กลัวการผ่าคลอดมากกว่า คลอดเองอีกค่ะ

คลอดเองเจ็บแค่ตอนปวดท้องคลอดเท่านั้นแหละคะ ส่วนตอนกีดไม่รู้สึกอะไรเลยจริงๆ พอคลอดเสร็จทุกอย่างปกตินะคะเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลย

หนูปวดท้องมากรอมดลูกเปิด 13 ชั่วโมงกว่า แต่หนูไม่ได้กรีดและเย็บ เป็นแค่แผลถลอกๆ จะแสบๆเวลาปัสสาวะ คลอดตอนอายุ 13 ปี น้ำหนัก 2590 ✌️✌️

ตอนคลอดไม่เจ็บ เท่านอนรอปากมดลูกเปิดคะ ตอนกรีดก็เจ็บเหมือนโดนมีดบาดเลยคะ แต่ตอนรอปากมดลูกเปิดนี้เป็นอะไรที่ทรมานที่สุดคะ😂

ตอนเเรกก็กลัวหมดเหมือนกัน เเต่สุดท้ายความปวดทรมานกว่า กรีดเย็บใช้เวลาสั้นมาก เเต่ตอนปวดมันยาวนานจริงๆ สู้ๆค่ะ ✌️

ไม่เจ็บเลยค่ะ แต่ปวดท้องแต่ก็ไม่ถึงกับแย่มากพอมีลมเบ่งก็เบ่งสุดๆ ออกแล้วโล่งสบายค่ะ แผลไม่เจ็บเลยหายไวมาก

ตอนเจ็บท้องรอปากมดลูกเปิดเจ็บค่ะ เจ็บจนบ้าคลั่ง เป็นการเจ็บที่ไม่สามารถทนได้ แต่ตอนคลอดคือโล่งค่ะง่ายมาก