32 สัปดาห์ แม่บ้านนี้ติดโควิดแย่มากเลย กลัวลงลูกมาก็เลย ใครมีคำแนะนำอะไรไหมค่ะ กลุ้มใจมาก

3 ตอบกลับ

เราเป็นพึ่งหายค่ะหมอบอก%ลงลูกน้อยค่ะ วันเเรกเราเเค่ไอ วันที่2ปวดเนื้อตัวหายใจไม่ออก ลูกดิ้นน้อยไข้ขึ้นสูงไม่มีเเรง กินน้ำเยอะๆคะกินยาพาราทุก4ซม. เรากินผงฟูแก้ไอเราจำไม่ได้เเล้วว่าชื่ออะไรกินดีนะคะ

ไม่ลงลูกค่ะ น้องได้รับการปกป้องด้วยถุงน้ำคร่ำ ถ้าไม่เป็นตอนท้องแก่ใกล้คลอด โอกาสติดลูกแทบไม่มีเลยค่ะ รักษาตามอาการ และทานแค่ยาที่หมอให้นะคะ

หาหมอเอายามาทานค่ะ หายแล้วค่อยไปซาวด์